Top 10 dòng đồng hồ G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (Phần 1)

Top 10 dòng đồng hồ G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (Phần 1)

Top 10 dòng đồng hồ G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (Phần 1)

Do sự phong phú của đồng hồ G-Shock với các biến thể màu sắc khác nhau trong luôn được cập nhật hàng tháng hàng năm.  Do đó không phải ai cũng có thể phân biệt được các mẫu đồng hồ được ra mắt mới nhất với các mẫu đã giới thiệu trước đó. Vì vậy, Quatangdongho.com đã quyết định đưa ra lựa chọn cập nhật và cập nhật: TOP 10 dòng đồng hồ G-Shock mới nhất  hiện nay.

# 1 G-Shock  GST-B200

Giá ≈ 300 $

Một đại diện mới của dòng G-Steel là G-Shock thép với cấu trúc bảo vệ mới của Carbon Core Guard. Phần bên trong của vỏ, có nhiệm vụ bảo vệ mô-đun khỏi các ảnh hưởng tiêu cực, được làm bằng polyurethane gia cố bằng sợi carbon, giúp vỏ cứng hơn và nhẹ hơn. Kích thước giảm so với GST-W300 – 53,3 x 49,2 x 14,5 mm so với 55,9 x 49,3 x 15,3 mm.

Top 10 dòng đồng hồ G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (Phần 1)

Tất cả các bộ phận bên ngoài của GST-B100 (gờ, nút, vít, nắp sau) được làm bằng thép không gỉ. Màn hình kỹ thuật số được làm bằng công nghệ STN, mang lại góc nhìn lớn hơn và hình ảnh rõ nét hơn. Các nhà thiết kế đã thiết kế lại giao diện của các nút – giờ đây chúng trông phong cách và hiện đại hơn.

Năng lượng mặt trời và đồng bộ hóa Bluetooth chịu trách nhiệm về chức năng cơ bản của mô hình và các khả năng cơ bản của nó được bổ sung bởi đồng hồ bấm giờ, bộ đếm thời gian, đồng hồ báo thức và đồng hồ thế giới.


 Đồng hồ G-Shock GM-5600

Giá ≈ 250 $

Đại diện của G-Shock hình vuông mang tính biểu tượng với vỏ thép. Vì vậy, người Nhật đã quyết định mang đến cho những người hâm mộ theo hướng tác động cao một cơ hội để thưởng thức chất liệu kim loại trong chiếc vỏ yêu thích của họ, trong khi giá của mẫu máy này khá phải chăng – khoảng 250 đô la.

Top 10 dòng đồng hồ G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (Phần 1)

Phần bên trong của vỏ được làm bằng polymer để hấp thụ sốc và giảm tổng trọng lượng của đồng hồ, và cả hai phần của dây đeo đều có thể tháo rời – quá trình thay thế chỉ mất vài giây. Các khả năng của mô-đun GM-5600 gần như hoàn toàn trùng khớp với DW-5600 – đồng hồ bấm giờ, đồng hồ thế giới, hẹn giờ, đồng hồ báo thức, lịch và đèn nền có chức năng nhấp nháy.


# 3 G-Shock GMA-B800

Giá ≈ 150 $

Dòng đồng hồ G-Shock này tập trung hướng đến các khách hàng là nữ. Do đó phần kích thước giảm hơn rất nhiều so với GBA-800 (50,7 × 45,2 × 15,5 mm so với 54,1 × 48,6 × 15,5) và mặt số tập trung vào màu vàng hồng.

Top 10 dòng đồng hồ G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (Phần 1)

Niềm tự hào về chức năng của dòng này đó là cảm biến đếm bước đi ba trục với khả năng theo dõi mức độ hoạt động hàng ngày. Đồng hồ được kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, nhờ đó đơn giản hóa quá trình tập luyện và theo dõi thành tích thể thao. Bộ đếm thời gian nâng cao cho phép bạn tạo tối đa 20 kết hợp khác nhau của 5 bộ hẹn giờ trong mỗi bộ để luyện tập ngắt quãng ở mọi mức độ phức tạp.

Đồng hồ bấm giờ có thể lưu trữ lên đến 200 vòng và tối đa 10 chỉ báo về thời gian vòng chạy mục tiêu. Đèn nền sáng, dây đeo thoải mái với chức năng vừa vặn và an toàn – chiếc đồng hồ này được thiết kế dành cho những cô gái năng động ủng hộ lối sống thể thao và lành mạnh.


# 4 G-Shock  GA-2000

Giá ≈ 150 $

Đây cũng là đại diện của phân khúc đồng hồ G-Shock giá rẻ với công nghệ bảo vệ vỏ Carbon Core Guard mới nhất. Bên trong vỏ được làm bằng polyme với gia cố bằng sợi carbon – do đó đồng hồ trở nên mạnh mẽ hơn và nhẹ hơn. Nắp lưng kép được thể hiện bằng một tấm thép cổ điển và một lớp lót polyme gia cố bằng sợi thủy tinh.

Top 10 dòng đồng hồ G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (Phần 1)

Sợi thủy tinh chịu một phần lực sốc, do đó giúp bảo vệ phần còn lại của đồng hồ khỏi bị hư hại. Dây đeo của mẫu có thể tháo rời và Casio giúp bạn có thể mua dây đeo dự phòng ban đầu mà không cần nhờ đến dịch vụ của các nhà sản xuất bên thứ ba. Các tính năng của GA-2000 chỉ là cơ bản – giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, báo thức, lịch, đèn nền sáng và khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét.

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY