Top đồng hồ G-Shock màu vàng giá dưới 5 triệu cho chàng

Top đồng hồ G-Shock màu vàng giá dưới 5 triệu cho chàng trai năng động

Top đồng hồ G-Shock màu vàng giá dưới 5 triệu cho chàng trai năng động – Vàng chưa bao giờ là hết hot với G-Shock

Với số tiền dưới 5 triệu thì nên mua những mẫu đồng hồ nào phù hợp cho chàng và khiến nửa kia cảm động về tấm chân tình của bạn dành cho? Sau đây Quatangdongho.com sẽ gợi ý cho bạn top các mẫu đồng hồ G-Shock màu vàng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đồng hồ G-Shock màu vàng GLX-6900A-9

G-Shock GLX-6900A-9 màu vàng – là mẫu đồng hồ thể thao thuộc dòng G-LIDE với cảm hứng từ những vận động viên lướt ván hàng đầu thế giới.  Trong số các dòng G-Shock, thì đây là dòng được phát triển từ DW – 5600, nhỏ gọn và DW – 6900 mặt tròn. Đặc biệt trên màn hình LCD, một đồ thị gắn với một chức năng cần thiết của một vận động viên lướt sóng đã được gắn.

Top đồng hồ G-Shock màu vàng giá dưới 5 triệu cho chàng

GRX-5600 còn được trang bị biểu đồ thủy triều và thông tin dữ liệu mặt trăng của 100 điểm thủy triều chính trên thế giới giúp chàng trai của bạn có thể thoải mái lướt sóng trên biển trên khắp thế giới. Ngoài ra, phần dây đeo còn được thiết kế với màu sắc rực rỡ, tạo lớp sơn bóng và lớp sơn mờ. Nhờ vậy giúp tạo nên sự hấp dẫn cực kỳ.

Đồng hồ G-Shock màu vàng DW-5600P-9

G-Shock DW-5600P-9 màu vàng  là minh chứng cho sự trường tồn của G-Shock. Bởi từ mẫu đồng hồ này có thể thấy được các nhà thiết kế đã quay ngược trở lại thời kỳ đầu của lịch sử G-Shock. Và đây cũng là minh chứng cho thời kì đỉnh cao Casio giới thiệu các sản phẩm chống sốc và chống nước thực sự đầu tiên vào giữa những năm 80.

Top đồng hồ G-Shock màu vàng giá dưới 5 triệu cho chàng

Được tạo mẫu bên ngoài theo mẫu gốc ( DW5600 ), DW-5600P-9 là mẫu đồng hồ kỹ thuật số đa chức năng hoàn toàn-hiện đại với đồng hồ bấm giờ Chrono, lịch vạn niên và đèn nền EL tự động. Bên cạnh đó với thiết kế vỏ màu vàng ấn tượng không những giúp làm mới dòng DW5600 mà còn tạo nên sự độc đáo, mới lạ cho mẫu đồng hồ này.

Đồng hồ G-Shock màu vàng G-8900SC-1Y 

Mẫu đồng hồ G-Shock G-8900SC-1Y màu vàng thuộc Bộ sưu tập Crazy Colo. G8900 với kích thước vỏ lớn trong sự kết hợp thú vị của các màu sắc hoang dã cùng các gờ nhôm được anot hóa làm cho mẫu đồng hồ này trở nên độc đáo hơn.

Top đồng hồ G-Shock màu vàng giá dưới 5 triệu cho chàng

Bên cạnh đó các dây đeo màu bóng sống động của chúng với vỏ màu đen góp phần tạo ra tác động mạnh mẽ và tính độc đáo cho thị giác. G8900SC-1Y là đồng hồ kỹ thuật số có vỏ màu đen, dây đeo màu vàng, khung bezel màu đen và màn hình LCD màu vàng gây ấn tượng người nhìn nhất.

Các tính năng hiện đại và tiện dụng cũng được trang bị trên mẫu đồng hồ này đó là đồng bộ hóa thời gian (4 thành phố khác nhau),  Giờ thế giới, Báo thức, Bộ hẹn giờ, Đồng hồ bấm giờ, Lịch hoàn toàn tự động.

Đồng hồ G-Shock màu vàng GA-110BC-9A 

Mẫu G-Shock này được thiết kế nhằm hướng đến đối tượng là người trẻ thích thời trang đường phố giản dị. Bên cạnh đó GA-110BC-9A cũng là mẫu thiết kế cặp của BABY-G  nhân dịp kỷ niệm 20 năm. Ngoài thiết kế lớp vỏ màu vàng ấn tượng, mẫu đồng hồ còn trang bị thêm các tính năng cực kỳ hiện đại cho người ấy của bạn thỏa sức tham gia các hoạt động ngoài trời. Chẳng hạn Cấu trúc chống từ tính,  Giờ thế giới, Báo thức, Hẹn giờ, Đồng hồ bấm giờ, Lịch hoàn toàn tự động.

Top đồng hồ G-Shock màu vàng giá dưới 5 triệu cho chàng

Nửa kia của bạn thích màu vàng thế nhưng bạn không biết nên chọn lựa mẫu đồng hồ nào là hợp lý, phù hợp nhất? Đừng lo lắng hãy liên hệ với Quatangdongho.com để được tư vấn tốt nhất nhé.

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY