Top đồng hồ Casio G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (P2)

Top đồng hồ Casio G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (Phần 2)

Top đồng hồ Casio G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (Phần 2)

Tiếp theo phần trước Quatangdongho.com có giới thiệu về các dòng đồng hồ Casio G-Shock mới nhất được ưa chuộng có thể tham khảo làm quà tặng cho chồng, cho người yêu, cho con trai của mình. Lần này là phần tiếp theo mà ở bài trước chưa cập nhật đầy đủ. Nào cùng xem tiếp nhé!

# 5 Đồng hồ Casio G-Shock GA-2100

Giá ≈ 125 $

Dòng đồng hồ này được thiết kế với cấu trúc bảo vệ của vỏ Carbon Core Guard đã được thiết lập trong một số loạt (GWR-B1000, GA-2000 , GST-B200). Vì vậy GA-2100 được kế thừa vỏ với gia cố carbon. Vật liệu này mạnh hơn, nhẹ hơn cho đồng hồ.

Top đồng hồ Casio G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (P2)

Bên cạnh đó ở dòng G-Shock GA-2100 này Casio đã cố gắng giảm độ dày của đồng hồ xuống 11,8 mm, điều này làm cho GA-2100 trở nên mỏng nhất trong số những chiếc G-Shocks với màn hình Ana-Digi.


# 6 G-Shock  GMA-S140

Giá ≈ 150 $

Dòng G-Shock nữ  này được thiết kế dành cho những người hâm mộ đồng hồ yêu thích sự mạnh mẽ và phong cách hoài cổ. Thiết kế của mô hình này giống với những chiếc máy nghe nhạc cổ điển của những năm 90, vốn vẫn sử dụng phương tiện phim ảnh – băng.

Đồng hồ Casio G-Shock GMA-S140 có thiết kế khá tương tự như GA-140 cũng dành cho nữ, nhưng khác biệt ở chỗ kích thước được thu gọn (49 × 45,9 × 15,8 so với 55 × 51,2 × 16,9 mm), nhưng vẫn bảo toàn đầy đủ các đặc tính về chức năng và độ bền của vỏ.

Top đồng hồ Casio G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (P2)

Cách phối màu trên các mẫu thuộc dòng đồng hồ này bao gồm các sắc thái nhẹ nhàng, phù hợp với quần áo thể thao và giày thể thao. Sự phong phú của các cửa sổ kỹ thuật số giúp đơn giản hóa việc hiển thị thông tin, trong khi mặt số kim cổ điển hoàn toàn đáp ứng được chức năng hiển thị thời gian tiện lợi. Đồng hồ được trang bị đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, báo thức, đồng hồ thế giới và lịch vạn niên.


# 7 G-Shock GA-140

Giá ≈ 125 $

GA-140 – đây là dòng đồng hồ Casio G-Shock theo phong cách cổ điển. Vỏ tròn và mặt số, đối xứng tràn qua mặt kính để bảo vệ nó, và dây đeo uốn cong (để hấp thụ tải trọng sốc) – yếu tố hình thức này rất dễ nhận biết ở những người hâm mộ G-Shock.

Những thay đổi cơ bản chỉ ảnh hưởng đến thiết kế của mặt số, giờ đây đã trở nên hiện đại và thời trang hơn. Chức năng không thay đổi nhiều – đồng hồ bấm giờ (bước đo 1/1000 giây) giống hệt nhau trong 100 giờ, bộ hẹn giờ tự động lặp lại trong 24 giờ, năm báo thức (một báo thức có chức năng “báo lại”),  giờ thế giới, lịch và thời gian ở định dạng 12/24 giờ.

Top đồng hồ Casio G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (P2)

Vào ban đêm, màn hình sẽ chiếu sáng bằng đèn LED và tự động kích hoạt khi bạn quay tay. Pin được thiết kế cho 2 năm hoạt động, khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét – Giúp người lặn mà không gặp vấn đề gì.


# 8 Đồng hồ Casio G-Shock GG-B100

Giá ≈ 300 $

Đây được xem là đại diện mới nhất của mẫu đồng hồ chống bụi bẩn của G-Shock Mudmaster. Thiết kế đặc biệt của vỏ và các nút của đồng hồ GG-B100 không cho phép bụi, bẩn và các hạt nhỏ khác xâm nhập vào bên trong đồng hồ. Và khái niệm bảo vệ Carbon Core Guard được đưa ra nhằm tăng khả năng chống sốc của vỏ lên một tầm cao mới, nhờ sự hiện diện của các bộ phận carbon, cũng giúp đồng hồ dễ dàng hơn.

Top đồng hồ Casio G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (P2)

Khung viền Bezel được thiết kế tựa như một “bánh sandwich” gồm ba lớp – polyurethane, carbon, polyurethane. Các nút không còn cần sự bảo vệ bên ngoài nên trông thẩm mỹ và hiện đại hơn. Nắp lưng bao gồm hai phần – sợi thủy tinh và thép để có độ tin cậy cao hơn khi chịu lực cơ học.

Bộ tứ cảm biến gồm khí áp kế / đo độ cao, nhiệt kế, la bàn kỹ thuật số và máy đo bước đi sẽ trở thành trợ lý đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Nhờ đồng bộ hóa Bluetooth. Bạn không chỉ có thể điều chỉnh thời gian ở chế độ tự động và định cấu hình các chức năng của đồng hồ mà còn ghi lại đường chuyển động cùng với các bước đã thực hiện, ghi lại các điểm đã qua trên bản đồ trong ứng dụng G-Shock Connected và tính toán lượng calo đã đốt cháy có tính đến các bước đã thực hiện và chiều cao, đã được khắc phục.

Các tính năng cơ bản vẫn không thay đổi – giờ thế giới cho 300 thành phố (ở chế độ đồng bộ hóa), đồng hồ bấm giờ 24 giờ, hẹn giờ, báo thức, lịch.


# 9 Đồng hồ Casio G-Shock  GWR-B1000

Giá ≈ 800 $

Đây cũng là dòng đồng hồ chủ lực của dòng Gravitymaster dành cho phi công. Chiếc G-Shock đầu tiên có thân vỏ hoàn toàn “nguyên khối” làm từ sợi carbon. Và do đó, khả năng chống va đập và độ tin cậy cao hơn của vỏ máy đạt được cao hơn so với các model khác. 

Top đồng hồ Casio G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (P2)

Một khái niệm bảo vệ hoàn toàn mới của vỏ – Carbon Core Guard là sự hiện diện của một phần thân carbon đặc biệt bao quanh mô-đun đồng hồ và bảo vệ chúng khỏi bất kỳ ứng suất cơ học nào. Nhờ đó, GWR-B1000 không chỉ mạnh hơn các đối tác của nó mà còn nhẹ hơn nhiều do sử dụng carbon.

Vòng bezel nhiều lớp carbon bao gồm 52 lớp riêng biệt, cơ chế nút cách ly với môi trường. Chức năng của dòng sản phẩm này cũng rất ưu việt – năng lượng mặt trời, đồng bộ hóa thời gian đa băng tần, “ghép nối” với điện thoại thông minh qua giao thức Bluetooth (để tự động điều chỉnh cài đặt thời gian và đồng hồ), đồng hồ bấm giờ 24 giờ với chức năng Fly Back (làm nhanh), hẹn giờ , đồng hồ báo thức, giờ thế giới, tất nhiên, bảo vệ “phi công” độc quyền Triple G Chống (sốc, lực ly tâm và rung động). Tough Movement (khó xoay tay và chỉnh sửa) và Smart Access.


# 10 Đồng hồ Casio G-Shock  GW-B5600

Giá ≈ 200 $

GW-B5600 được xem là phiên bản đơn giản của dòng GMW-B5000 nổi tiếng – Với khả năng đồng bộ hóa Bluetooth. Vỏ mặt vuông mang tính biểu tượng với hình quả trám tiên tiến hiện đại là món quà dành cho người hâm mộ G-Shock. Bluetooth được sử dụng để đồng bộ hóa thời gian và điều chỉnh các chức năng của đồng hồ, điều khiển diễn ra trên điện thoại thông minh thông qua việc kết nối ứng dụng G-Shock Connected đặc biệt.

Top đồng hồ Casio G-Shock quà tặng cho nam mới nhất (P2)

Phương pháp hiệu chỉnh thời gian dự phòng là đồng bộ hóa vô tuyến đa băng tần, dựa trên việc nhận sóng vô tuyến từ các tháp đặt trên khắp thế giới. Không lo hết pin – GW-B5600có pin năng lượng mặt trời được sạc bằng ánh sáng ban ngày. Ngày trong tuần được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số bằng 5 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Nga. Chức năng cơ bản cũng có sẵn – đồng hồ bấm giờ, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức, đồng hồ thế giới, lịch và đèn nền.

Bạn đang muốn tìm một món quà tặng cho người ấy của mình nhưng đang phân vân không biết chọn lựa như thế nào? Hãy liên hệ ngay với Quatangdongho.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY