Top 3 cặp đồng hồ G-Shock Baby-G lý tưởng làm quà tặng

Top 3 cặp đồng hồ G-Shock Baby-G lý tưởng làm quà tặng

Top 3 cặp đồng hồ G-Shock Baby-G lý tưởng làm quà tặng – Chưa bao giờ là hết hot

Thuộc hàng best seller bán chạy nhất mọi thời đại về mẫu đồng hồ cặp thì không thể không kể đến những chiến tích lẫy lừng của Anh em G-Shock Baby-G nhà Casio. Nay Quatangdongho.com xin giới thiệu đến các bạn những cặp đồng hồ G-Shock Baby-G gây ấn tượng đó nhé!

  1. GA-1000-4ABGA-230-4B

Bộ đôi đồng hồ G-Shock Baby-G này gây ấn tượng với màu sắc tươi tắn – Đỏ và cam. Đây cũng là mẫu đồng hồ được nhiều cặp đôi trẻ chọn lựa. Bởi thiết kế riêng dành cho các cặp đôi năng động, yêu thích những trải nghiệm mới và thích đi du lịch.

Top 3 cặp đồng hồ G-Shock Baby-G lý tưởng làm quà tặng

Bên cạnh đó mẫu đồng hồ này được thiết kế với các số chỉ giờ lớn có dạng ba chiều giúp đọc dễ dàng hơn. Dual Dial World Time (Giờ thế giới hai vòng quay) cho thấy thời gian hiện tại ở một múi giờ khác bằng cách sử dụng mặt số nhỏ tại vị trí 9 giờ. Tính năng này cùng nhiều tính năng khác sẽ hỗ trợ cho giới nữ năng động, thường xuyên có mặt tại nhiều nơi trên thế giới.

Cặp đôi sản phẩm này còn được trang bị khả năng la bàn số, tạo ra một loại đồng hồ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của nhân viên hàng không hiện đại cả về chức năng lẫn hình thức. Bạn có thể lấy các chỉ số về hướng liên tục trong 20 giây, trong thời gian đó kim giây chỉ về hướng bắc, chỉ báo hướng đúng hiển thị ở màn hình phía trên và giá trị góc hướng hiển thị ở màn hình phía dưới. Những cải tiến vượt bậc của hai chiếc đồng hồ này hứa hẹn sẽ cho bạn cùng người ấy những bất ngờ thú vị..

Ngoài ra, G-SHOCK GA-1000-4A và BABY-G BGA-230-4B còn được tích hợp tính năng chống nước và mặt kính khoáng chống trầy xước, va đập tuyệt đối sẽ đem đến cho bạn những chuyến trải nghiệm, phiêu lưu thoải mái.

2. Bộ đôi cặp G-Shock Baby-G BGA-230-3B & GA-1100KH-3A

Đồng hồ GA-1100KH-3A với tông màu xanh oliu nam tính kết hợp với BABY-G BGA-230-3B màu be – nâu đất hợp thời trang tạo nên một cặp đôi năng động, mạnh mẽ phù hợp với những cặp đôi thích chinh phục thử thách. Đặc biệt mẫu đồng hồ của bộ đôi này được thiết kế theo phong cách quân đội mang đến cho các couple sự mới lạ và khác biệt.

Top 3 cặp đồng hồ G-Shock Baby-G lý tưởng làm quà tặng

Gây ấn tượng nhiều nhất đó là mặt đồng hồ G-Shock Baby-G được thiết kế với chữ số Ả Rập lớn ở vị trí 12 giờ giúp dễ đọc, mẫu này rất phù hợp với phi công. Trong đó đồng hồ GA-1100KH-3A có Cảm biến đôi, Chiếu sáng cực mạnh. Các chức năng được đặc biệt lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu của phi công. Chiếc đồng hồ này được thiết kế và chế tạo đặc biệt dành cho những người yêu thích phiêu lưu trên bầu trời xanh thẳm.

Bên cạnh đó ở mẫu BGA-230-3B được thiết kế với các số chỉ giờ lớn có dạng ba chiều giúp đọc dễ dàng hơn. Dual Dial World Time (Giờ thế giới hai vòng quay) cho thấy thời gian hiện tại ở một múi giờ khác bằng cách sử dụng mặt số nhỏ tại vị trí 9 giờ. Tính năng này cùng nhiều tính năng khác sẽ hỗ trợ cho giới nữ năng động, thường xuyên có mặt tại nhiều nơi trên thế giới. Phối hợp đẹp mắt với trang phục thường cũng như trang phục sành điệu, thiết kế này là lựa chọn tuyệt vời dành cho những phụ nữ ưa chuộng vẻ đẹp mạnh mẽ.

3. Đồng hồ G-Shock Baby-G BGA-230-1B & GA-1100GB-1A

Cặp đôi GA-1100GB-1A và BGA-230-1B với thiết kế cách tân nổi bật cùng bộ máy hoạt động mạnh mẽ bên trong đem đến cho người dùng cảm giác thích thú, mới lạ. Với thiết kế với màu đen đặc trưng và màu vàng cổ điển hiện thị các chữa số. Trong đó màu vàng tượng trưng cho màu của phù hiệu đeo trên vai các thành viên phi hành đoàn đặc biệt, tham gia vào những nhiệm vụ khó khăn.

Top 3 cặp đồng hồ G-Shock Baby-G lý tưởng làm quà tặng

Bên cạnh đó bộ đôi sản phẩm này còn được tích hợp các tính năng như đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, chống từ, đo tốc độ. Đồng hồGA-1100GB-1A và BGA-230-1B được trang bị mặt kính khoáng chống trầy xước và va đập giữ cho đồng hồ luôn như mới. Đặc biệt bộ đôi đồng hồ G-Shock Baby-G GA-1100GB-1A và BGA-230-1B còn có tính năng chống nước ở độ sâu trên 100 mét. Nhờ vậy giúp các cặp đôi có thể thỏa sức bơi lội, cùng khám phá thế giới dưới nước.

3 cặp đôi là 3 tổ hợp phối hợp đẹp mắt với trang phục thường cũng như trang phục sành điệu, những thiết kế này là lựa chọn tuyệt vời dành cho những cặp đôi ưa chuộng vẻ đẹp mạnh mẽ, phiêu lưu. Nếu bạn cùng người ấy yêu thích những mẫu đồng hồ này và cần được tư vấn hơn thế nữa. Hãy liên hệ ngay với Quatangdongho.com để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY