Ý tưởng quà tặng Giáng sinh bằng đồng hồ G-Shock

Ý tưởng quà tặng Giáng sinh bằng đồng hồ G-Shock

Ý tưởng quà tặng Giáng sinh bằng đồng hồ G-Shock vừa ý nghĩa vừa phù hợp

Bạn đang cần một số ý tưởng quà tặng Giáng sinh nhưng không biết tặng quà gì cho hợp lý? Vậy thì hôm nay Quatangdongho.com sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng quà tặng giá sinh bằng đồng hồ G-Shock cực ấn tượng đây

Quà tặng đồng hồ G-Shock cho anh trai –  GST-S110-1A

Có lẽ anh trai của bạn là một người hâm mộ, sở hữu một vài chiếc đồng hồ G-Shock và bây giờ bạn muốn mua cho anh ấy một cái gì đó khác biệt một chút.  Model GST-S110-1A G-STEEL có lẽ sẽ phù hợp nhất. Kết hợp thân thép không gỉ và nhựa với dây đeo bằng nhựa thoải mái và dễ dàng điều chỉnh. GST-S110-1A là chiếc G-Shock trông tinh tế hơn có thể xử lý các tình huống sử dụng bình thường, văn phòng và trang phục như đi chơi đêm.

Ý tưởng quà tặng Giáng sinh bằng đồng hồ G-Shock

Như bạn biết đấy dòng G-STEEL là dòng đồng hồ kỹ thuật số Analog với giá cả phải chăng đã được chứng minh là một trong những thành công lớn của G-Shock trong năm 2015.

Quà tặng đồng hồ G-Shock cho ông xã – GWG-1000-1A3

Nếu bạn không ngại chi nhiều tiền cho ông xã của mình thì Quatangdongho.com đề xuất chiếc G-Shock của năm đó là GWG-1000-1A3 Mudmaster . Mudmaster là một trong những mẫu G-Shock mới được mong đợi nhất và là một trong những đồng hồ phổ biến nhất trên G-Central.

Ý tưởng quà tặng Giáng sinh bằng đồng hồ G-Shock

Bên cạnh đó dòng Mudmaster là chiếc đồng hồ G-Shock Analog kiểu chiến thuật đầu tiên và là chiếc G-Shock Analog đầu tiên kể từ chiếc Gulfmaster được trang bị Bộ ba cảm biến gồm các cảm biến đo độ cao, khí áp kế, la bàn và nhiệt kế. Mudmaster cũng có chức năng bấm giờ vô tuyến Tough Solar / Multi-Band 6, màn hình LCD để dễ dàng truy cập các chức năng của nó, tinh thể sapphire để tăng độ bền và cấu trúc chống rung để xử lý các ứng dụng khắt khe nhất.

Quà tặng đồng hồ G-Shock cho bố hoặc cho con trai – GW-M5610-1

Nếu bố bạn bạn là một người lớn tuổi và vẫn đeo một chiếc đồng hồ kỹ thuật số Casio A158W-1 khá mảnh mai, thì có lẽ bố bạn sẽ không thích đeo một chiếc G-Shock GA-110 có vỏ lớn. Model GW-M5610-1 có lẽ là món quàn hoàn hảo tuyệt vời dành cho bố bạn.

Ý tưởng quà tặng Giáng sinh bằng đồng hồ G-Shock

Bởi đây là một trong những mẫu đồng hồ mỏng nhất của G-Shock có sẵn với các tính năng tiên tiến như Tough Solar và Multi-Band 6. Vì vậy bố bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay đổi pin hoặc bằng tay điều chỉnh thời gian cho chính xác.

Nếu bố bạn thích đồng hồ kim thì Quatangdongho.com đề xuất AWG-M100B-1A cũng có khả năng tương đương . Là một trong những chiếc đồng hồ G-Shock nhỏ hơn, một cậu con trai tuổi teen sẽ không gặp vấn đề gì khi đeo GW-M5610-1 và hy vọng nó sẽ đặt nền tảng cho sự đánh giá cao về lịch sử G-Shock và thiết kế 5600 cổ điển.

Quà tặng đồng hồ G-Shock cho cô người yêu- GMA-S110CW-7A1

Có thể khó để chọn một chiếc đồng hồ G-Shock cho nữ vì không có bất kỳ mẫu đồng hồ nào có giá trị rõ ràng và chúng có rất nhiều màu sắc với sức hấp dẫn rất chủ quan. Các mẫu đồng hồ GMA-S110CW với hẳn là sự lựa chọn bạn có thể tham khảo.

Ý tưởng quà tặng Giáng sinh bằng đồng hồ G-Shock

Đây cũng là một trong những dòng đồng hồ được ủng hộ ở phân khúc S Series. Quatangdongho.com đặc biệt thích GMA-S110CW-7A1 có màn hình màu đen và bạc tinh tế. Với thiết kế màu trung tính này, hy vọng rằng ai đó đặc biệt sẽ muốn đeo chiếc G-Shock này mọi lúc. Một dòng S Series phổ biến khác là Pink Series GMA-S110MP cũng đáng để chọn lựa.

Trên đây là một vài Ý tưởng quà tặng Giáng sinh bằng đồng hồ G-Shock. Quatangdongho.com chúc bạn cùng người thân, bạn bè, người yêu luôn tận hưởng những phút giây trọn vẹn nhất trong ngày lễ đặc biệt này.

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY