Lưu ý khi chọn mua đồng hồ đôi Casio tặng “người ấy”

Một mẫu đồng hồ đôi Casio đẹp dành tặng người ấy trong những dịp đặc biệt sẽ khiến họ vô cùng thích thú. Đồng thời, là một cách gián tiếp tuyên bố chủ quyền rất hiệu quả. Vậy khi chọn đồng hồ đôi Casio cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để biết cách chọn cho phù hợp nhé!

Chọn đồng hồ đôi Casio phù hợp cho phong cách của cả hai

luu-y-khi-mua-dong-ho-doi-casio-tang-nguoi-ay

Về cơ bản, đồng hồ đôi Casio sẽ có hai phong cách khác nhau: Phong cách năng động, trẻ trung và phong cách sang trọng, thanh lịch. Những mẫu đồng hồ theo phong cách trẻ trung hướng đến các cặp đôi cá tính, hoặc giới sinh viên, tuổi teen. Còn những mẫu đồng hồ đôi thanh lịch lại thích hợp cho các cặp đôi công sở hoặc có phong cách thời trang trưởng thành.

Chính vì thế, để lựa chọn được một mẫu đồng hồ đôi Casio phù hợp cho cả nam và nữ, bạn cần phải xác định được phong cách của cả hai. Nếu là những người thường xuyên gặp gỡ đối tác, khách hàng hoặc làm việc trong môi trường nghiêm túc thì nên chọn đồng hồ đôi dây da hoặc dây kim loại có thiết kế sang trọng. Nếu là những cặp đôi thích đi đây đó, phong cách thời trang năng động thì ưu tiên chọn đồng hồ đôi thể thao. Bạn cũng có thể chọn những mẫu đồng hồ đôi Casio có thiết kế trung tính để ứng dụng được cho nhiều hoàn cảnh khác nhau, song giá thành sẽ cao hơn.

Chọn màu sắc đồng hồ đôi và kích thước phù hợp

Những mẫu đồng hồ đôi hầu như sẽ có màu sắc giống nhau, và thiết kế cũng đồng điệu để thể hiện đó là một cặp đôi. Sự khác nhau của các mẫu đồng hồ này nằm ở kích thước là chủ yếu, để phù hợp cho cổ tay nam và nữ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải ướm thử và xem xét cẩn thận, vì đồng hồ đôi Casio có nhiều mẫu theo phong cách hầm hố, kích thước sẽ khá lớn.

Bên cạnh đó, màu sắc cho các mẫu đồng hồ đôi nên ưu tiên các mẫu màu trung tính như đen, trắng, xanh để phù hợp cho cả nam và nữ. Tất nhiên, nếu sở thích của cả hai là những tông màu rực rỡ và nổi bật thì bạn cũng có thể lựa chọn để thể hiện cá tính, tạo sự hòa hợp và gắn kết.

Mua đồng hồ đôi chính hãng Casio ở cửa hàng uy tín

luu-y-khi-mua-dong-ho-doi-casio-tang-nguoi-ay

Thương hiệu Casio rất hay bị làm giả, nhái trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, một lưu ý quan trọng khi chọn mua đồng hồ đôi Casio dành tặng người thương chính là phải mua hàng chính hãng. Điều này sẽ tránh được việc mua phải hàng chất lượng kém, đồng thời thể hiện được thành ý và trân trọng mối quan hệ của cả hai.

Bên cạnh đó, mua đồng hồ đôi chính hãng sẽ đảm bảo nhận được chế độ bảo hành chính hãng. Khi bị hết pin hay xảy ra lỗi hỏng hóc thì được đổi trả hoặc sửa chữa miễn phí. Hiện nay, đồng hồ đôi Casio được phân phối tại Việt Nam bởi công ty cổ phần Anh Khuê Watch. Liên hệ thông tin sau đây để biết thêm chi tiết!

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900.866.858 (Phím 1)

Xem thêm các bài viết đồng hồ đôi khác: 

Top 4 mẫu đồng hồ đôi chính hãng Casio cho dân công sở

3 mẫu quà tặng đồng hồ đôi Casio tuyệt đẹp cho giới trẻ

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY