Gợi ý mẫu đồng hồ Baby-G BGA-171 cho con gái yêu

Gợi ý mẫu đồng hồ Baby-G BGA-171 cho con gái yêu

Gợi ý mẫu đồng hồ Baby-G BGA-171 cho con gái yêu – Làm quà sinh nhật cho bé gái cực cool

Bạn có biết mẫu đồng hồ Baby-G BGA-171 là được sản xuất để làm quà tặng cho bé? Sau đây Quatangdongho.com sẽ giúp bạn hiểu rõ lý do vì sao nên tham khảo chọn mẫu đồng hồ này cho con gái yêu cực cool nhé.

Lý do đầu tiên – Đó là giờ thiết kế trẻ con, về ngoại hình thì trông cũng đáng yêu mà không hề có cảm giác quá ghồ ghề, mạnh mẽ. Và những con số với đầy màu sắc vui nhộn cũng nổi bật trên màn hình của đồng hồ. Nhờ vậy bé sẽ cực kỳ thích thú khi nhìn vào đồng hồ hơn.

Lý do thứ hai – đó là sức mạnh, độ bền. Bạn không biết đâu các bé gái cũng có sự tinh nghịch và yêu thích sự khám phá không kém gì các bé trai.  Do đó, nguy cơ vô tình va chạm cũng sẽ cực kỳ cao và mẫu đồng hồ Baby-G BGA-171 lại có độ bền cực kỳ tốt giúp bảo vệ bé tránh các nguy cơ bị thương ở tay hơn.

Gợi ý mẫu đồng hồ Baby-G BGA-171 cho con gái yêu

Lý do thứ ba – Chức năng hiện đại, dễ sử dụng. Ngoài mặt đồng hồ có thiết kế đẹp mắt thì Baby-G BGA-171 cũng được trang bị một vài tính năng quan trọng có mặt ở mặt đồng hồ khá khiêm tốn này. Chẳng hạn như đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, báo thức, lịch sẽ hữu ích trong việc sử dụng hàng ngày. Nhiều ưu điểm trong một món quà.

Hơn thế nữa đồng hồ là một phần bổ sung cho đồng hồ BGA-171 thiết kế gần giống dòng BGA-170. Thiết kế của chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ khung cảnh bầu trời lúc bình minh và hoàng hôn, với các thang đo 3D nổi và các vân không đều. Phần thân màu hồng được kết hợp với các vảy đèn nền neon. Được trang bị các chức năng như giờ thế giới và đèn LED chiếu sáng. Nhờ vậy trông chiếc đồng hồ sẽ cực kỳ lung linh – Là đúng tiêu chí các bé gái yêu thích.

Dây đeo của Đồng hồ Casio Baby-G BGA-171-4B2DR với thiết kế độc đáo là dây da nhựa màu tím được đánh bóng lạ mắt giúp mang lại cho các bé sự mềm mại, đáng yêu hơn. Hơn nữa với dòng dây nhựa chống thấm mồ hôi thì các bé gái có thể thoải mái tự tin vui chơi mà không lo đồng hồ của mình bị thấm nước.

Gợi ý mẫu đồng hồ Baby-G BGA-171 cho con gái yêu

Chức năng chính được trang bị ở mẫu đồng hồ Baby-G BGA-171

  • Chống va đập
  • Chống thấm nước 100m
  • Đèn LED
  • Giờ thế giới (48 thành phố)
  • Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây)
  • Đếm ngược
  • Báo thức đa chức năng, tín hiệu giờ, báo ngắt quãng
  • Lịch tự động
  • 12 / Giờ hiện hành 24 giờ
  • Công tắc âm phím

Gợi ý mẫu đồng hồ Baby-G BGA-171 cho con gái yêu

Bạn đang quan tâm đến mẫu đồng hồ đầy sự đáng yêu này? Bạn muốn mua mẫu đồng hồ này làm quà tặng cho bé cưng nhà mình? Hãy ghé thăm ngay tại đây các mẫu đồng hồ Baby-G BGA-171 để chọn màu sắc bé yêu thích nhé.

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY