2 mẫu Casio G-Shock dành tặng chàng trai thích chạy bộ

Đồng hồ Casio G-Shock là dòng sản phẩm có mẫu mã đa dạng và nhiều phân dòng nhỏ nhất của thương hiệu Casio đình đám. Trong đó, G-Squad là dòng đồng hồ mới được ra mắt vào những năm gần đây, hướng đến những chàng trai thích chạy bộ. Nếu bạn đang muốn tìm một món quà tặng cho những anh chàng này, hãy tham khảo 2 mẫu được chúng tôi giới thiệu sau đây.

Đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000

GBD-H1000-1A7 được xem là chiếc đồng hồ G-Shock hiện đại nhất trong dòng đồng hồ cho dân tập luyện của Casio. Bởi lẽ, đây là model đầu tiên được trang bị công nghệ đo nhịp tim, tính toán quãng đường chạy, tính toán các chỉ số sức khỏe cùng hàng loạt tính năng hiện đại khác.

casio-g-shock-danh-tang-chang-trai-thich-chay-bo

Đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 có chức năng kết nối bluetooth với điện thoại thông minh bằng cách cài đặt ứng dụng G-Shock Move. Thông qua ứng dụng này, hàng loạt tính năng được thực hiện dễ dàng và tiện lợi. Trong đó, hai chức năng nổi bật nhất chính là đo nhịp tim và GPS. Bên cạnh đó, đồng hồ còn có cảm biến phương vị (la bàn số), đo áp suất khí quyển, độ cao, đo nhiệt độ, bộ đếm bước chân… Những chức năng này đặc biệt hữu ích cho những người thích leo núi, chạy bộ, vận động viên thể thao…

Định vị GPS cho phép bạn truy cập thông tin vị trí khi cần. Từ đó, cùng với đồng hồ bấm giờ sẽ cho phép người dùng theo dõi các thông tin chạy bộ như: quãng đường chạy, vận tốc chạy… Dữ liệu nhịp tim được đo chính xác kết hợp với vận tốc được đồng hồ sử dụng để tính giá trị VO2 tối đa, cho biết chỉ báo về khả năng tim phổi của bạn, để từ đó điều chỉnh cường độ tập luyện cho phù hợp với sức khỏe.

casio-g-shock-danh-tang-chang-trai-thich-chay-bo

Không chỉ vậy, đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 còn được trang bị 2 bộ sạc: Sạc pin bằng năng lượng ánh sáng mặt trời và sạc pin thông qua cổng USB. Với công nghệ này thì bạn sẽ không cần phải lo lắng đồng hồ bị hết pin khi đang sử dụng nữa rồi nhé!

Xem thêm chi tiết tại đây.

Đồng hồ Casio G-Shock GBD-100

Về thiết kế, các mẫu đồng hồ nam G-Shock GBD-100 cũng có vẻ ngoài tương tự như dòng GBD-H1000. Bộ vỏ hầm hố đi cùng kích thước lớn, màn hình LCD hiển thị thông tin rõ ràng, độ phân giải cao. Màu sắc cũng đa dạng và mang phong cách thể thao sành điệu, có thể sử dụng trong cuộc sống đời thường lẫn khi tập luyện thể thao.

casio-g-shock-danh-tang-chang-trai-thich-chay-bo

Tuy nhiên, về tính năng thì đồng hồ Casio G-Shock GBD-100 không đa dạng như phiên bản cao cấp trên. Vì thế giá thành của dòng đồng hồ này cũng rẻ hơn rất nhiều. Chúng lược bỏ các chức năng như đo nhịp tim, chỉ số sức khỏe, bộ cảm biến chỉ giữ lại chức năng đếm bước chân. Và pin được sử dụng cho đồng hồ cũng là pin thường với tuổi thọ lên đến hai năm.

Song về cơ bản, các chức năng tập luyện vẫn được trang bị đầy đủ. Thông qua kết nối với điện thoại thông minh, người dùng vẫn có thể tính toán vận tốc, quãng đường chạy và điều chỉnh mức độ tập luyện cho hợp lý.

Xem thêm chi tiết tại đây.

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY