Bí kíp mua đồng hồ Baby-G làm quà tặng cho chị em ngày lễ

Bí kíp mua đồng hồ Baby-G làm quà tặng cho chị em ngày lễ

Bí kíp mua đồng hồ Baby-G làm quà tặng cho chị em ngày lễ – Tùy vào mỗi mùa lễ mà cách tặng quà cũng khác nhau

Sắp đến các ngày lễ lớn rồi hẳn các cánh mày râu đang đau đầu không biết chọn quà tặng gì cho người yêu để cô ấy hiểu rõ được sự tinh tế, kỳ công của bạn? Yên tâm đi, hôm nay Quatangdongho.com viết bài tổng hợp Bí kíp mua đồng hồ Baby-G làm quà tặng cho chị em ngày lễ. Cam đoan sẽ giúp bạn chọn được món quà đồng hồ cực kỳ ưng ý cho cô người yêu của mình đấy.

Dành cho người yêu thích màu sắc đậm

Với những cô nàng có màu sắc đậm đầy cá tính. Vậy thì chàng hãy lựa chọn đến các mẫu đồng hồ Baby-G cùng các mẫu có nét cá tính năng động, vui vẻ và làm bừng sáng trang phục của nàng nhé. Một sự gợi ý cho bạn có thể tham khảo đó là mẫu đồng hồ Baby-G BA-110CA.

Loạt đồng hồ có thiết kế khá bắt mắt phù hợp hoàn hảo với màu sắc mới của Pantone mùa xuân năm 2016 – xanh dương, hồng và vàng. Chiếc phụ kiện cần phải có này sẽ tạo sự hoàn hảo cho nàng khi vào các ngày lễ vào mùa đông kèm theo các khả năng chống sốc và chống nước 100m, đèn LED và giờ thế giới, cùng những tính năng cực kỳ tiện dụng khác.

Dành cho cô gái yêu thích sự thể thao, năng động

Đối với nàng yêu thích các bộ môn thể thao, năng động thì bạn nên tham khảo ngay các model sau BGA-210-1B, BGA-210-7B1 và BGA210-7B  với thiết kế khung nhôm kim loại kèm theo tông màu vàng, xanh lam hoặc đen.

Bên cạnh đó các tính năng  nổi tiếng của Baby-G cũng được trang bị như mặt hiển thị có đèn LED, giờ thế giới, chống sốc và chống nước 100m, đồng hồ bấm giờ thứ hai và đồng hồ đếm ngược. Nào sau đây hãy cùng Quatangdongho.com ngắm nghía vẻ đẹp của các mẫu đồng hồ đã được gợi ý ở trên nhé:

  • Đồng hồ Baby-G BA110CA-2A
  • Đồng hồ Casio Baby-G BA110CA-4A

Bí kíp mua đồng hồ Baby-G làm quà tặng cho chị em ngày lễ

  • Đồng hồ Casio Baby-G BA110CA-9A
  • Đồng hồ Casio Baby-G BGA210-1B

Bí kíp mua đồng hồ Baby-G làm quà tặng cho chị em ngày lễ

  • Đồng hồ Casio Baby-G BGA210-7B1
  • Đồng hồ Casio Baby-GBGA210-7B2

Bí kíp mua đồng hồ Baby-G làm quà tặng cho chị em ngày lễ

Thông thường các bạn gái yêu thích mẫu đồng hồ Casio Baby-G thường là các cô nàng cá tính và có phần mạnh mẽ. Do đó nếu bạn gái của mình là người khá mềm mại, dịu dàng thì bạn nên tham khảo ở dòng SHEEN hoặc các dòng G-MS của Baby-G nhé. Còn cô người yêu của bạn có rơi vào trường hợp kể trên thì bạn thoải mái lựa chọn thôi nào. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn chi tiết hơn, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Quatangdongho.com nhé!

Và một lần nữa thay mặt cho Team Quatangdongho.com, mình xin chúc các đôi bạn trẻ có những phút giây ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau trong những ngày lễ đặc biệt.

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY