4 mẫu đồng hồ Casio thích hợp tặng người lớn tuổi

Không chỉ hướng đến giới trẻ, Casio còn có rất nhiều sản phẩm giá thành bình dân hướng đến những người trung tuổi. Và nếu bạn đang cần tìm một chiếc đồng hồ Casio để dành tặng ông bà, bố mẹ lớn tuổi thì có thể tham khảo một số gợi ý sau đây của chúng tôi nhé!

Đồng hồ Casio nam MTP-V006G-7B

3-mau-dong-ho-casio-tang-nguoi-lon-tuoi

Model đầu tiên là một chiếc đồng hồ dành cho nam giới với tông màu vàng kim rất sang trọng. Phần mặt số được sử dụng màu trắng để làm nổi bật lên các vạch chia giờ màu đen. Casio cũng sử dụng các chữ số Ả rập lớn để làm vạch giờ, giúp người dùng có thể quan sát và xem giờ dễ dàng hơn. Vòng trong đồng hồ còn có cách vạch đếm giây, còn ngay tại vị trí 3 giờ là cửa sổ hiển thị thứ trong tuần và ngày trong tháng.

Nói chung, model đồng hồ Casio này hướng đến sự sang trọng, đơn giản và dễ sử dụng nên sẽ rất thích hợp để làm quà tặng cho người lớn tuổi.

Đồng hồ Casio nam MTP-VD01SG-1BV

3-mau-dong-ho-casio-tang-nguoi-lon-tuoi

Mẫu đồng hồ Casio này có thiết kế khá táo bạo và mạnh mẽ, nên sẽ rất thích hợp cho bố mẹ hoặc người lớn tuổi có phong cách trẻ trung. Toàn bộ đồng hồ kết hợp giữa hai màu bạc và vàng kim. Dây đeo và vỏ màu bạc kim loại tự nhiên, ở giữa dây đeo là một dải màu vàng kim rất nổi bật. Không chỉ thế, các vạch chia giờ cũng là loại lớn, xen kẽ giữa dạng vạch và các chữ số. Điều này giúp nâng cao khả năng đọc, xem giờ dễ dàng hơn trong mọi điều kiện.

Với model này, Casio cũng trang bị chức năng hiển thị ngày. Đi kèm với đó là khả năng chống nước 50M, có thể sử dụng thoải mái hàng ngày, ngay cả khi đi mưa hay tắm rửa cũng không cần tháo đồng hồ.

Đồng hồ Casio nữ LTP-TW100D-4AV

3-mau-dong-ho-casio-tang-nguoi-lon-tuoi

Nếu đối tượng tặng quà là nữ giới khá lớn tuổi thì bạn có thể tham khảo mẫu đồng hồ Casio LTP-TW100D-4AV. Đây là một model có thiết kế thanh lịch với tông màu bạc cho dây đeo, còn mặt số là màu đỏ trầm khá nổi bật. Dây đeo kim loại dạng mắt xích truyền thống, còn vạch chia giờ sử dụng các chữ số La Mã. Tổng thể mang đến một chút cổ điển pha lẫn hiện đại, giúp những người phụ nữ lớn tuổi trở nên nổi bật và sang trọng hơn.

Đồng hồ Casio nữ LTP-V006G-7B

Cũng là một mẫu đồng hồ Casio cho nữ giới, song LTP-V006G-7B được bao phủ bởi tông màu vàng kim tuyệt đẹp. Đây là tông màu mà người lớn rất thích, bởi chúng toát lên sự sang trọng và thể hiện sự quý phái. Trên mặt số, bộ kim giờ-phút-giây cũng được sử dụng màu vàng kim, còn các vạch chia giờ đơn giản có màu đen nổi bật trên nền trắng. Nhờ thế, đồng hồ dễ xem thời gian, dễ đọc và dễ sử dụng. Casio cũng đồng thời bố trí một cửa sổ nhỏ tại vị trí 3 giờ để hiển thị ngày và thứ trong tuần rất tiện ích.

Nói chung, mua đồng hồ cho người lớn tuổi nên chọn những thiết kế đơn giản, dễ đọc và dễ sử dụng. Bạn cũng không nên chú trọng đến chức năng mà hãy tập trung vào thiết kế và tính tiện dụng của nó.

Xem thêm các mẫu đồng hồ Casio tại:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY