Top 3 đồng hồ cặp Casio làm quà tặng cho ngày valentine

Valentine – Ngày lễ tình yêu là ngày lễ rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Chính vì thế, họ thường dành tặng cho nhau những món quà mang ý nghĩa lớn để thể hiện tình yêu và sự gắn bó. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 mẫu đồng hồ cặp Casio được thiết kế riêng dành cho những cặp tình nhân vào ngày lễ này.

Đồng hồ cặp Casio LOV-20B-4 – tình yêu nồng cháy

3-dong-ho-cap-casio-lam-qua-valentine

Mẫu đồng hồ cặp nam nữ này được bao phủ bởi tông màu đỏ tượng trưng cho sự mãnh liệt và nồng cháy trong tình yêu. Thương hiệu Casio đã cho ra mắt bộ đôi này dựa trên sự hợp tác với nghệ sĩ Curtis Kulig. Mà thông điệp đồng hồ muốn truyền tải chính là từ những tác phẩm mang tính biểu tượng của nghệ sĩ này – Love Me.

Bạn sẽ thấy trên bề mặt đồng hồ cặp LOV-20B-4, cả mẫu của nam và của nữ, đều được in các họa tiết “Love Me”. Dây đeo và vỏ màu đỏ nổi bật với họa tiết màu trắng, còn mặt số màu trắng có họa tiết màu đỏ. Thậm chí Casio còn sử dụng đồ họa Love Me cho phần đèn Led. Khi bật đèn vào ban đêm, bạn sẽ thấy chữ Love Me hiện lên trên màn hình. Chúng truyền tải thông điệp con người hãy yêu thương lấy nhau và cùng nhau tốt hơn trong một thế giới tràn ngập yêu thương.

Đồng hồ cặp Casio LOV-20A-7A – Tình yêu thuần khiết

3-dong-ho-cap-casio-lam-qua-valentine

LOV-20A-7A là mẫu đồng hồ cặp Casio mặt tròn có thiết kế cá tính và năng động. Mẫu đồng hồ này kết hợp giữa dòng G-Shock cho nam giới và Baby-G cho nữ giới. Chúng có thiết kế đồng điệu nhưng kích thước khác nhau để phù hợp với cổ tay của nam/nữ. Tông màu trắng được bao phủ toàn bộ đồng hồ thể hiện sự thuần khiết của tình yêu, không toan tính, vụ lợi.

Đồng hồ đôi LOV-20A-7A được xây dựng trên 2 phiên bản là GA-120 và BA-130. Thông điệp mà bộ đôi này mang lại là “Cả thế giới chỉ có hai ta”. Trên trục kim đồng hồ được trang trí bằng một bông hồng duy nhất và sơn màu vàng hồng, cùng màu với các vạch chia giờ. Thiết kế này đặc biệt thích hợp cho các cặp đôi năng động, thích phong cách thể thao của đồng hồ G-Shock.

Đồng hồ cặp Casio SLV-18B-1 – “Chúng ta là một”

3-dong-ho-cap-casio-lam-qua-valentine

Tuy đã được ra mắt từ năm 2018 nhưng đến nay, SLV-18B-1 vẫn là một mẫu đồng hồ cặp Casio được các cặp đôi yêu thích. Mẫu đồng hồ cặp đôi này được bao phủ bởi tông màu đen bóng và có kiểu mặt vuông cá tính. Viền trong đồng hồ trang trí bằng một đường màu hồng tạo thành điểm nhấn nổi bật. Chúng được thiết kế lấy cảm hứng từ chìa khóa và chìa. Mỗi ổ khóa chỉ có 1 chìa khóa duy nhất mở cửa được. Và đó cũng là thông điệp mà Casio muốn mang đến – Together We are one.

Nói chung, vẻ ngoài của đồng hồ đôi Casio SLV-18B-1 đều giống nhau, song mẫu của nam có kích thước lớn hơn mẫu của nữ. Nhưng nói chung tổng thể của đồng hồ rất gọn nhẹ, các cặp đôi có cổ tay nhỏ vẫn có thể đeo vừa.

Với các model trên, bạn đã chọn được quà đồng hồ ưng ý cho ngày valentine chưa nào? Xem thêm tại:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY